Chính sách đổi trả sản phẩm

Đăng lúc: 30-11-2016 12:47:13 PM - Đã xem: 2835

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CHÍ CƯƠNG sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

1.     Sản phẩm CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CHÍ CƯƠNG giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hang ? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

2.     Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CHÍ CƯƠNG sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.

3.     Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CHÍ CƯƠNG. Đồng thời thông báo cho CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CHÍ CƯƠNG qua số điên thoại 0916100810, Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng.
Điều kiện về sản phẩm:
– Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc hỏng hóc.

– Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue…) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).
– Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.
– Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CHÍ CƯƠNG.

Phương thức hoàn tiền

– Sau khi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CHÍ CƯƠNG và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:

– Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển (nếu có)

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp

– Tiền mặt: Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CHÍ CƯƠNG

Những ý kiến đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CHÍ CƯƠNG. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Tel: 0903804865      Email: chihoc@hcm.vnn.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

Tin tức

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế web khách sạn

Bạn đang xem bài viết về những điểm cần lưu ý khi thiết kế web cho khách sạn, hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Xem thêm những thông tin bổ ích khác qua các liên kết sau đây: Thiết kế web bất động sản, thiết kế web du lịch, thiết kế web khách sạn, thiết kế web,...

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0903804865

Mr. Học image skype